Tăng cường hệ miễn dịch với 7 giải pháp hiệu nghiệm cho chúng ta

Hệ miễn dịch đóng chức năng quan trọng trong việc chống một vài loại virus gây bệnh trong hầu hết toàn bộ cơ thể.

Vì thế, tăng cường hệ miễn dịch là cách thức phòng tránh bệnh tật hữu hiệu nhất. Dưới đây là 10 giải pháp quan trọng mà các nhà khoa học khuyên bạn nên thực hiện để làm tăng hệ miễn dịch:

1. Cung cấp Antioxidants
Antioxidants tác động tích cực đến hoạt động của hệ miễn dịch. Vì thế, chúng ta cần tăng cường bồi dưỡng các chất antioxidants, như vitamine C, vitamine A, beta và carotene hợp chất, vitamine E – selen đối với hầu hết các bộ phân cơ thể hàng ngày. Nên ăn thực phẩm có chứa chất antioxidants thay vì không ngừng nghỉ thường xuyên sử dụng các nguồn bồi bổ. Một số nghiên cứu kỹ đối với thấy, những nguồn bồi bổ có biện pháp gây hại cho sức khỏe.

Tag: thuoc tri khop

2. Cắt giảm tiêu thụ nhiệt lượng
Các nhà nghiên cứu cho biết, việc làm mất tiêu thụ nhiệt lượng có biện pháp giúp làm tăng quá trình chống nhiễm trùng của các tế bào trong hệ miễn dịch. Kết quả một tìm hiểu thực hiện trên các con khỉ rhesus cho thấy, nhiệt lượng cao trong toàn bộ cơ thể chúng đã làm kìm hãm việc duy trì cũng như làm giảm có kết quả tốt hoạt động của các tế bào chống ung thư.

[tag2]

3. Ăn nhiều hoa quả và rau xanh
Nên ăn nhiều trái cây, rau xanh và uống một ly nước cam mỗi ngày (250mg vitamine C trong mỗi ly nước cam, đủ đáp ứng nhu cầu của toàn bộ cơ thể một vài đứa trẻ, nhưng với người lớn, cần bồi bổ nhiều hơn).

4. Đậu nành
Chất prebiotics, men oligasaccharides trong đậu nành giúp hệ miễn dịch của các bộ phân cơ thể phát triển nhanh lẹ, cũng như tăng cường hiệu nghiệm hoạt động của nó.

Bạn nên đọc: bo my pham transino

5. Prebiotics và probiotics
Giúp tăng cường hệ miễn dịch tuyệt vời. Prebiotics cải thiện việc bổ sung thêm chất bổ những dưỡng chất quý hiếm đối với một vài loại vi khuẩn có hiệu quả trong dạ dày và đường ruột, giúp chúng phát triển tốt. Probiotics là nguồn nuôi dưỡng những vi khuẩn có lợi, được tìm thấy trong đường ruột của mỗi người. Ngoài ra, probiotics còn giúp đẩy nhanh việc hấp thu những chất khoáng quan trọng vào thành dạ dày và đường ruột, giúp phòng ngừa việc thiếu hụt dinh dưỡng, gây ra suy giảm hệ miễn dịch của toàn bộ toàn bộ cơ thể.

6. Ngũ cốc
Các nhà nghiên cứu kỹ kỹ Pháp và Tây Ban Nha phát hiện, ngũ cốc là nguồn giàu chất polyphenols, giúp khôi phục hệ miễn dịch và làm cho dài thêm tuổi thọ của con người.

7. Các vi chất thiết yếu
Như vitamine A, sắt và kẽm giúp cải thiện hệ miễn dịch một phương pháp kết quả tốt. Vitamine A giúp hầu hết các bộ phân cơ thể giảm nguy cơ bị nhiễm trùng. Sắt giúp làm tăng hệ miễn dịch thông qua một số enzym quan trọng và các yếu tố miễn dịch
khác. Kẽm đóng vai trò thiết yếu trong việc gia tăng chất đề kháng trong toàn bộ cơ thể.

Bạn nên đọc: sụn cá mập úc