Chăm sóc da khỏe đẹp có kết quả tốt cho bạn từ trong ra ngoài nhờ trà xanh


Thói quen làm đẹp không chỉ là cách chúng mình dùng mỹ phẩm mà ngay cả một số thực phẩm và đồ uống hàng ngày cũng có mẹo hay tác động đến vẻ đẹp của bạn.
Trong một số loại đồ uống, trà là loại đồ uống được cho là lành mạnh và có giải pháp thay thế cho nhiều loại đồ uống khác như soda, cà phê... Với hàm lượng cao chất chống o xy hóa cao, khả năng làm ấm toàn bộ cơ thể, làm tăng hệ miễn dịch, giúp bình tĩnh, cải thiện tập trung và có biện pháp giúp giảm trọng lượng cho chúng mình.
 
Rất nhiều công dụng từ trà đã được biết tới nhưng gần đây có những tác dụng đối với vẻ đẹp của phụ nữ như làm trắng da, giảm khô da, giúp da tránh khỏi ô nhiễm môi trường hay trẻ hóa làn da… Vì thế hãy tham khảo một số gợi ý sau đây và uống trà thường xuyên để  duy trì vẻ đẹp cũng như ngày càng đẹp hơn phái yếu nhé.


Tham khảo: collagen c type 1&3Cải thiện tiêu hóa
 
Thường thì chúng ta không chú ý đến công dụng của trà với tiêu hóa nhưng tác dụng này thực sự rất cần thiết với vẻ đẹp của chúng mình. Tiêu hóa tốt sẽ giúp da chúng mình sáng hơn đồng thời trà cũng giúp cân bằng chế độ bổ sung thức ăn của chúng mình.
 
Nuôi dưỡng da
 
Chăm sóc da là cả một quá trình lâu dài, cùng với việc thường xuyên sử dụng các loại mỹ phẩm dưỡng da thì những gì chúng ta sử dụng thức ăn hàng ngày cũng có thể giúp bạn có được làn da đẹp từ trong ra ngoài. Trà xanh có chứa chất chống oxy hóa và chống lại các gốc tự do, là cách nuôi dưỡng tuyệt vời cho làn da của chúng ta. 
Giảm căng thẳng cho da
 
Nếu chúng mình liên tục căng thẳng hoặc stress, làn da chúng ta sẽ là phần thứ nhất nói lên điều đó. Hãy uống trà để có giải pháp biến đổi tâm trạng và thư giãn bằng những loại trà như trà hoa cúc, trà oải hương… Tinh thần của chúng ta sẽ được cải thiện và giảm stress. Làn da cũng theo đó mà đẹp hơm, tươi sáng hơn.


Tham khảo thêm: thuoc uong duong da collagen
 
Viêm da
 
Có rất nhiều bệnh của da có liên quan đến viêm vì thế cho dù chúng mình có dùng bất cứ loại sản phẩm chăm sóc da nào để mụn trứng cá biến mất cũng sẽ không công hiệu bằng uống trà có tác dụng chống viêm thay vì những loại nước uống khác.
 
Detox da
 
Có nhiều loại trà giúp chúng mình giải độc còn có biện pháp giúp chúng ta giảm béo, kiềm chế cơn thèm ăn của chúng mình và cải thiện tiêu hóa… Kendall Jenner chọn trà Kusmi để giải độc cho cơ thể không ngừng nghỉ và giúp hydrat cho da từ bên trong.


Bạn nên quan tâm: collagen aec cua phap
 
Uống từ 1 – 2 cốc trà hàng ngày sẽ mang đến xem làn da chúng ta vẻ đẹp khác hẳn. Tuy nhiên điều đó cũng còn phụ thuộc vào loại trà chúng ta chọn và khả năng hấp thụ của mỗi người. Hãy bắt đầu uống trà thay vì một số loại nước có chứa đường như nước ngọt, nước tăng lực hay nước trái cây có đường. Thói quen này vừa có khả năng giúp chúng mình tiết kiệm tiền bạc và mang lại vẻ đẹp cho làn da.